ฉากกั้นห้อง PVC ทางเลือกใหม่สำหรับคนอยากกั้นห้องงบน้อย

https://www.dusitadecoration.com/13981554/ฉากกั้นห้อง

            คงจะมีหลายคนที่ประสบปัญหาห้องมีขนาดที่ใหญ่เกินไปและไม่เป็นสัดส่วน การกั้นห้องจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว แต่การจะกั้นห้องนั้นก็มีหลายวิธีเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการกั้นห้องแบบถาวรอย่างการก่ออิฐฉาบปูนใหม่ซึ่งมีราคาสูงและใช้เวลานานกระทบต่อการใช้ชีวิตของคนในบ้าน หรือจะเป็นการกั้นห้องแบบกระจกอลูมิเนียมซึ่งใช้เวลาไม่นานก็จริงแต่ก็ยังมีงบประมาณสูง เราจึงจะมาแนะนำให้รู้จักกับฉากกั้นห้อง PVC ที่เป็นตัวเลือกในการกั้นห้องสำหรับคนที่มีงบประมาณน้อยและยังทำให้บ้านสวยอีกด้วย

มาทำความรู้จักฉากกั้นห้อง PVC ให้มากขึ้นก่อนตัดสินใจติดตั้ง

http://www.slpamaan.com/product/1887/ฉากกั้นห้อง-กั้นแอร์-รุ่นทึบ

            ฉากกั้นห้อง PVC นั้นวัตถุประสงค์ในการใช้ก็คือการกั้นห้อง แต่ไม่ใช่การกั้นห้องแบบถาวรเพราะเราสามารถเปิดปิดฉากกั้นห้องได้ตามความสะดวกของเรา มันจึงเปรียบเสมือนกับประตูบานใหญ่ที่กั้น 2 ห้องออกจากกัน วิธีการติดตั้งนั้นค่อนข้างง่ายเริ่มจากการติดตั้งราวแขวนบนเพดาน จากนั้นก็ทำการติดตั้งฉากกั้นเข้าไปเป็นอันเสร็จเรียบร้อย เวลาทำนั้นใช้ไม่กี่ชั่วโมงแต่เวลาในการเตรียมอุปกรณ์รวมถึงทำฉากให้พอดีกับห้องนั้นอาจใช้เวลานานเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้กระทบกับความเป็นอยู่ของคนในบ้านเท่าไรนักเมื่อเทียบกับการก่ออิฐฉาบปูนซึ่งต้องทำกันในบ้านหลายวัน ตามชื่อของมันฉากกั้นห้องชนิดนี้ทำมาจาก PVC ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้งานได้นานหลายปี ที่สำคัญมีสีและลายให้เลือกมากมาย ที่มักจะนิยมใช้กันก็คือลายญี่ปุ่น ช่วยให้สามารถจัดสรรพื้นที่ได้ตามที่ต้องการเพียงแค่บอกช่างเท่านั้น มันจึงกลายเป็นวิธีการกั้นห้องที่ทั้งประหยัดงบประมาณ ประหยัดเวลา มีสีสันและลวดลายให้เลือกมากมายให้เหมาะสมกับบ้าน และยังมีการใช้งานหลากหลายรูปแบบอีกด้วย

ข้อดีและประโยชน์ของฉากกั้นห้อง PVC ที่วิธีกั้นห้องอื่นก็ทำไม่ได้

https://www.pinterest.com/pin/794181715514471131/

            ข้อดีของฉากกั้นห้อง PVC และประโยชน์จากมันนั้นมีค่อนข้างมากไม่ว่าจะเป็นการช่วยประหยัดค่าไฟ เพราะการที่ห้องเล็กลงเราก็สามารถติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่มีขนาดเล็กลงและกินไฟน้อยลงได้ เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนักเนื่องจากขนาดของห้องเล็กลง สามารถเลือกได้ว่าจะเปิดปิดห้องอีกห้องหรือไม่หรือจะเปิดเพียงด้านเดียวหรือจะเปิดตรงกลางไว้ก็สามารถทำได้เช่นกัน ช่วยกันเสียงรบกวนจากอีกห้องได้เป็นอย่างดี หากต้องการความปลอดภัยหรือความเป็นส่วนตัวสามารถติดตั้งกุญแจได้ ไม่กินพื้นที่บ้าน สามารถรื้อถอนได้ สามารถดัดแปลงรูปทรงได้ไม่ว่าจะเป็นการเสริมราง ดัดโค้งให้เข้ากับลักษณะพื้นที่ภายในบ้าน ช่วยให้บ้านดูเป็นสัดเป็นส่วนขึ้นอีกด้วย

#ฉากกั้นห้อง #ฉากกั้นห้อง PVC #แต่งบ้านงบน้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published.