เลือก“สีผ้าปูเตียง”ให้ถูกใจ หลับสบาย เสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

ห้องนอนคือสถานที่ที่เรานั้นใช้เวลาอยู่ในนั้นอย่างน้อย 1 ใน 4 ของวัน และส่วนที่สำคัญที่สุดคงจะหนีไม่พ้นเตียง มันจะดีแค่ไหนหากเตียงที่เรานอนหลายชั่วโมงบนนั้นมีผ้าปูเตียงที่สวย เป็นสีที่เราชอบ

เลือก“สีผ้าปูเตียง”ให้ถูกใจ หลับสบาย เสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

แถมยังช่วยเสริมดวงในด้านความรักอีกต่างหาก เพราะเตียงและความรักเป็นของคู่กัน ดังนั้นการเลือกสีผ้าปูเตียงจึงมีความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ในห้องเช่นกัน

เทคนิคเลือก”สีผ้าปูเตียง” สีไหนดี สีไหนห้าม เสริมดวงเฮงตามวันเกิด

เลือก“สีผ้าปูเตียง”ให้ถูกใจ หลับสบาย เสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

สีผ้าปูเตียงสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ขอแนะนำสีน้ำเงิน ที่ดูสุขุมนุ่มลึก น่าค้นหาหรือสีทอง ที่ดูแล้วรู้สึกถึงความหรูหราแต่ก็อบอุ่น จะช่วยเพิ่มความสะดุดตาต่อเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือสีแดง

ความร้อนแรงของมันจะทำให้คนวันจันทร์มีรักที่ไม่ราบรื่นเท่าที่ควร สำหรับคนเกิดวันอังคารที่ไม่อยากอกหักรักคุดขอแนะนำสีเขียว ที่จะช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย ผ่อนคลาย หรือสีชมพู สีแห่งความรักที่ช่วยเสริมความหวานและน่ารักให้กับเตียงนอน

แต่สีต้องห้ามนั่นก็คือสีขาวและสีเหลืองนวล ที่ไม่เข้ากับคนเร่าร้อนอย่างชาววันอังคาร คนเกิดวันพุธนั้นถูกแบ่งเป็นอีก 2 หมวดย่อยคือวันพุธกลางวันและวันพุธกลางคืน คนเกิดวันพุธกลางวันเหมาะกับสีเขียวหรือสำดำที่ช่วยเพิ่มความลึกลับน่าค้นหา แต่ไม่ควรใช้สีชมพูและสีส้ม ส่วนคนเกิดวันพุธกลางคืน ถ้าไม่อยากนกขอแนะนำสีชมพูหรือสี

ที่จะช่วยให้คุณดูหวานมากขึ้น แต่ไม่ควรใช้สีส้มและสีทองซึ่งเป็นสีโทนอุ่น คนเกิดวันพฤหัสบดี วันที่มีชื่อยาวที่สุดในสัปดาห์ เหมาะกับสีเทาหรือสีส้มที่จะช่วยให้คุณสละโสดได้ไวขึ้น แต่สีที่จะพาคุณนกก็คือสีดำ สีม่วง และสีน้ำเงิน

คนเกิดวันศุกร์นั้นเด่นเรื่องดวงความรักและเป็นคนที่มีเสน่ห์ สีที่แนะนำคือสีดำหรือสีเขียวที่จะช่วยให้ดวงความรักพุ่งแบบฉุดไม่อยู่ แต่สีชวนแห้วคือสีเทา สีบรอนซ์ และสีม่วง คนเกิดวันเสาร์ควรใช้สีดำ สีม่วงแก่ หรือสีแดง

โดยเฉพาะสีดำที่จะช่วงเสริมดวงความรักให้ปังที่สุด สีที่ไม่ควรใช้คือสีเขียวและสีส้ม และสุดท้ายคือวันอาทิตย์ สีมงคลคือสีเขียว สีเทา สีทอง ที่ยิ่งใช้ก็ยิ่งปัง แต่สีที่ไม่แนะนำสำหรับคนร้อนแรงอย่างคนเกิดวันอาทิตย์คือสีโทนเย็นอย่างสีฟ้าและสีน้ำเงิน

เคล็ดลับเสริมดวงง่ายๆ แค่เลือก “สีผ้าปูเตียง”

เลือก“สีผ้าปูเตียง”ให้ถูกใจ หลับสบาย เสริมดวงความรักให้ดีขึ้น

               สีนั้นนอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันและความสวยงามให้กับเตียงนอนของเราแล้ว หากเป็นสีที่เราชอบและยังช่วยเสริมดวงความรักให้รุ่งพุ่งแรงก็นับว่าเป็นตัวช่วยในการเลือกสีผ้าปูเตียงในครั้งต่อไปที่ไม่เลวเลยทีเดียว

แต่เรื่องของความรักนั้นจะพึ่งเพียงสีมงคลอย่างเดียวไม่ได้ หากคนสองคนใจไม่ตรงกัน ไม่ดูแลรักษากันให้ดีพอ สีมงคลก็อาจจะช่วยไม่ไหวเช่นกัน

#Trendy #Home #แต่งบ้าน #ปรับคอนโด #เลือก“สีผ้าปูเตียง”ให้ถูกใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published.