ผ้าปูผนังมินิมอล ตกแต่งห้องแบบง่าย ๆ มือใหม่ก็ทำได้ ไม่เปลืองเวลา

การตกแต่งห้อง เป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็มักจะชื่นชอบ เพราะจะช่วยให้มุมต่าง ๆ ของห้องหรือบ้านนั้นดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ดูสบายตา ไม่รก แต่สำหรับหลายคน อาจจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบากหรือยุ่งยาก เพราะต้องเปลี่ยนรูปแบบให้เข้ากับสไตล์ที่ต้องการ หากคุณเป็นมือใหม่ คุณสามารถเริ่มต้นได้แบบง่าย ๆ ด้วยการใช้ผ้าปูผนังมินิมอล ในการตกแต่งบริเวณที่คุณต้องการได้ ขอแนะนำ 3 รูปแบบ ดังนี้

ผ้าปูผนังมินิมอลแบบอาร์ต ๆ

ที่มา : https://tinohouse.com/creation-of-adam-minimal-drawing-wall-tapestry/

            การตกแต่งห้องหรือพื้นที่ภายในบ้าน ในแบบมินิมอล หากคุณชื่นชอบศิลปะหรือรูปวาด ก็สามารถเลือกผ้าปูที่มีรูปวาดแบบมินิมอล ดังที่เห็นในภาพนี้ มาแขวนตกแต่งไว้บนผนังในบริเวณที่คุณต้องการ เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องอ่านหนังสือ ห้องทำการบ้าน ห้องทำงานส่วนตัว เป็นต้นได้เลย

ผ้าปูผนังมินิมอลสไตล์ธรรมชาติ

ที่มา : https://fineartamerica.com/featured/desert-leaf-1-minimal-wall-art-anitas-and-bellas-art

html?product=shower-curtain

            หากคุณเป็นคนที่รักต้นไม้ รักธรรมชาติ หรือต้องการความสดชื่นในระหว่างทำงานหรือเรียน ก็สามารถนำผ้าปูผนังที่มีลวดลายเกี่ยวกับธรรมชาติมาติดไว้ได้เลย พร้อมทั้งยังสามารถนำรูปภาพที่น่าสนใจเกี่ยวกับธรรมชาติมาติดไว้ได้ด้วย เช่น ต้นไม้ ภูเขา ก้อนเมฆ ดอกไม้สวย ๆ เป็นต้น

หากติดผ้าปูผนังบริเวณโต๊ะทำงาน ก็สามารถวางแจกันดอกไม้ ใบไม้ที่ทำจากวัสดุสังเคราะห์ เพิ่มความสวยงามให้กับโต๊ะหรือบ้านของคุณได้ รับรองว่าโต๊ะจะดูสวย มองแล้วสดชื่น หายเหนื่อยแน่นอน

ผ้าปูผนังมินิมอลแบบน่ารัก ๆ

ที่มา : https://www.opensky.com/annpekin/product/christmas-snowflakes-and-place-winter-red-green-snow-minimal-wall-art-hanging-tapestry-51×60-inch?max_discount=1

            มากันที่สายมินิมอลแบบน่ารัก ๆ กันบ้าง คุณสามารถเลือกผ้าปูผนังที่มีลวดลายน่ารัก ๆ เช่น รูปภาพการ์ตูน รูปภาพมินิมอล ผ้าปูที่มีสีสันสวยงาม ไม่สีจัดหรือฉูดฉาดจนเกินไป เป็นต้น จากนั้นก็สามารถหาสิ่งของตกแต่งที่น่ารักมาวางไว้ ในบริเวณที่มีผ้าปูผนัง เช่น โคมไฟน่ารัก ๆ นาฬิกา และสิ่งของที่มีสีสันเข้ากันกับสีของผ้าปูผนังของคุณ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้บริเวณต่าง ๆ ในบ้านของคุณดูน่ารักมากยิ่งขึ้นแล้ว

            ถ้าคุณต้องการที่จะตกแต่งบ้านของคุณให้ดูน่าอยู่อาศัย หรือตกแต่งพื้นที่ต่าง ๆ ตามสไตล์ที่คุณต้องการ แต่ยังไม่มีแนวทางในการจัดให้ดูดี หากคุณเป็นมือใหม่จัดบ้าน

ขอแนะนำให้คุณเลือกมุมที่คุณต้องการ แล้วเลือกผ้าปูผนังมินิมอลในรูปแบบหรือลักษณะที่คุณชื่นชอบ มาแขวนเอาไว้ จากนั้นเลือกของตกแต่งที่เข้ากันได้ดีกับผ้าตกแต่งที่คุณเลือกใช้ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณได้บ้านที่สวยงามสไตล์มินิมอลในแบบของคุณเองแล้ว

#ผ้าปูผนังมินิมอล

Leave a Reply

Your email address will not be published.