ฮวงจุ้ยบ้านมีเสาไฟ ปรับยังไงให้ร้ายกลายเป็นดี

            เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงค่อนข้างยากหากบ้านของคุณนั้นมีเสาไฟติดตั้งอยู่บริเวณหน้าบ้าน การมีเสาไฟอยู่หน้าบ้านนั้นนอกจากจะมีความอันตรายโดยเฉพาะเสาไฟที่มีหม้อแปลงด้วยอาจจะก่อให้เกิดอัคคีภัยขึ้นมาหากมีการระเบิดแล้วมีสะเก็ดไฟ มันยังไม่ดีตามหลักของฮวงจุ้ยอีกด้วย เพราะเสาไฟฟ้ามีพลังงานสะท้อนรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าอยู่รอบบ้านของเรา เป็นพลังงานลบที่ส่งผลต่อพลังงานภายในบ้านรวมไปถึงสุขภาพของผู้อยู่อาศัย ในวันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปดูกันว่าวงจุ้ยบ้านมีเสาไฟนั้นสามารถปรับจากร้ายให้กลายเป็นดีอย่างไรได้บ้าง 

วิธีการปรับฮวงจุ้ยบ้านมีเสาไฟให้ร่มเย็นขึ้นกว่าเดิม 

  1. น้ำเต้าจีน หากคุณต้องการที่จะป้องกันบ้านของเราจากสนามแม่เหล็กไฟฟ้าซึ่งเป็นพลังงานลบมาจากเสาไฟหน้าบ้านให้ทำการแขวนน้ำเต้าจีนเอาไว้หน้าบ้านจำนวนหลายอันบนเชือกเนื่องจากจะช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพและช่วยให้มีอายุยืนยาวมากขึ้นกว่าเดิม เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการจะปรับฮวงจุ้ยบ้านมีเสาไฟ
  2. บ้านกันรังสี ไม่ต้องพูดถึงหลักฮวงจุ้ยเพราะนี่คือวิธีการทางวิทยาศาสตร์ที่จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอนนั่นก็คือการปรับให้ประตูและหน้าต่างมีความสามารถป้องกันรังสีได้โดยเลือกใช้ประตูและหน้าต่างที่มีคุณสมบัตินี้โดยเฉพาะนอกจากมันจะสามารถป้องกันรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าได้แล้วยังช่วยปกป้องบ้านจากพลังงานลบได้อีกด้วย
  3. รูปปั้นไก่หรือภาพไก่ ไก่เป็นตัวแทนแห่งการป้องกันเรื่องเลวร้ายแถมยังช่วยส่งเสริมโชคดีอีกด้วย ดังนั้นให้ทำการติดภาพรูปไก่หรือวางรูปปั้นไก่เอาไว้บริเวณประตูหรือหน้าต่างจะช่วยป้องกันพลังงานลบได้เป็นอย่างดี ยิ่งหากมีหน้าต่างที่เปิดไปแล้วเจอเสาไฟการติดรูปไก่เอาไว้บริเวณนั้นจะช่วยดูดซับพลังงานด้านลบได้อย่างยอดเยี่ยม 
  4. น้ำพุ ธาตุน้ำมีประโยชน์เป็นอย่างมากในสถานการณ์ดังกล่าวเนื่องจากน้ำและไฟฟ้าจะไม่อยู่ร่วมกัน หากธาตุน้ำอยู่ใกล้กับเสาไฟจะช่วยลดผลกระทบที่ตามมาได้อย่างยอดเยี่ยม แถมมันยังเป็นของแต่งสวนที่มีความสวยงามและช่วยเพิ่มความร่มรื่นได้อีกด้วย
  5. เต่ามังกร เป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยเพิ่มเรื่องความมีชื่อเสียง ความอุดมสมบูรณ์ อายุยืนยาว ความกล้าหาญ รวมไปถึงการได้รับการสนับสนุน หากมีปัญหาสามารถนำเอารูปปั้นเต่ามังกรขนาดเล็กไปวางในบ้านก็จะช่วยเพิ่มความเป็นสิริมงคลและลดพลังงานลบได้มากขึ้นกว่าเดิม 

รวมข้อเสียของบ้านมีเสาไฟที่คุณควรหลีกเลี่ยง 

            ตามหลักฮวงจุ้ยแล้วเสาไฟอาจนำพามาซึ่งพลังงานลบ แต่ความจริงแล้วบ้านมีเสาไฟนั้นส่งผลเสียตามหลักวิทยาศาสตร์เช่นเดียวกัน มันจะทำให้คุณนำรถเข้าออกบ้านได้ยากลำบาก เกะกะพื้นที่หน้าบ้าน ยิ่งหากเป็นเสาไฟที่มีหม้อแปลงด้วยแล้วยิ่งมีความเสี่ยงมากขึ้นกว่าเดิมโดยเฉพาะเวลาฝนตกพายุเข้าแล้วเกิดระเบิดขึ้นมาจะเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอัคคีภัยมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย 

#แต่งบ้าน มินนิมอล #แต่งบ้าน ทาวโฮม #แต่ง คอนโด #รีโนเวทบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published.