ของแต่งสวนเพิ่มฮวงจุ้ย ของที่คุณควรมีเอาไว้ในบ้าน

            การแต่งสวนให้มีความสวยงามนั้นจะช่วยเพิ่มความสุขในการพักผ่อนหย่อนใจอยู่ในบ้านได้มากขึ้นกว่าเดิม อย่างน้อยก็ดีกว่าการอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยหญ้าและต้นไม้รกไปหมด แต่มันจะดีมากแค่ไหนหากเราสามารถแต่งให้สวนทั้งสวยงามและสามารถเพิ่มฮวงจุ้ยเพื่อเพิ่มความสิริมงคลและดวงให้กับคนในบ้านได้มากขึ้นกว่าเดิม หากคุณสนใจวันนี้เราก็มีของแต่งสวนเพิ่มฮวงจุ้ยมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองซื้อมาตกแต่งสวนตามกัน 

รวมของแต่งสวนเพิ่มฮวงจุ้ย เพิ่มความสวยที่สวนของคุณ 

  1. โนม ตุ๊กตาคนแคระที่ได้รับความนิยมนำเอามาตกแต่งสวนโดยส่วนใหญ่เรามักจะเห็นในแถบยุโรป แต่ความจริงแล้วมันเป็นของแต่งสวนเพิ่มฮวงจุ้ยได้เช่นเดียวกัน มันได้รับความนิยมมาตั้งแต่ในช่วงกลางศตวรรษที่ 18 โดยใช้ตกแต่งภายนอกเป็นหลัก เชื่อว่าจะสามารถช่วยปกป้องเราจากสิ่งชั่วร้ายได้
  2. แต่งผนังกลางแจ้ง หากคุณเป็นคนที่มีความสามารถในด้านศิลปะเราขอแนะนำให้ลองตกแต่งผนังกลางแจ้งด้วยการทาสีหรือวาดภาพ เนื่องจากกำแพงที่ว่างเปล่านั้นจะส่งผลต่ออารมณ์ ทำให้รู้สึกท้อแท้ได้ง่าย การเพิ่มสีสันและความสดใสเข้าไปจึงช่วยให้คุณรู้สึกดีได้มากขึ้นกว่าเดิม 
  3. กระดิ่งลม เป็นของตกแต่งเพิ่มฮวงจุ้ยที่หลายคนน่าจะทราบกันดี สามารถใช้สะท้อนพลังลมได้อย่างยอดเยี่ยม แนะนำให้แขวนเอาไว้บริเวณใกล้แหล่งน้ำหรือสวน หากมีระเบียงก็สามารถแขวนเอาไว้บนระเบียงได้เช่นเดียวกัน ควรเลือกแบบที่มีน้ำหนักเบาเพื่อให้ได้เสียงที่กลมกลืนมากขึ้นกว่าเดิม แต่ควรหลีกเลี่ยงการแขวนกระดิ่งแบบโลหะไว้ทางทิศตะวันออก 
  4. น้ำพุ เป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันว่าอยากจะมีในสวน มันสามารถเพิ่มวงจุ้ยให้กับบ้านของเราได้เป็นอย่างดีเนื่องจากเป็นส่วนสำคัญของธาตุน้ำ โดยให้เราเลือกวัสดุและการออกแบบรวมไปถึงรูปทรงให้เหมาะสมกับส่วนของเรา แต่สิ่งที่สำคัญคือเราต้องดูแลให้มีน้ำไหลตลอดเวลา 
  5. ที่ให้อาหารนก นกนับเป็นผู้ส่งสารจากสวรรค์ตามหลักฮวงจุ้ยและยังเป็นแรงบันดาลใจของสันติภาพรวมไปถึงเสรีภาพอีกด้วย ดังนั้นส่วนที่ไม่มีร้องจึงเป็นส่วนที่ไม่สมบูรณ์ เพราะนกจะเป็นสิ่งที่สามารถนำพลังเข้ามาภายในบ้านของเรา เราจึงควรแขวนที่ให้อาหารนกหรือที่อาบน้ำนกแบบแขวนเอาไว้ตามต้นไม้ 

จัดไฟเพิ่มความสวยงาม ของแต่งสวนเพิ่มฮวงจุ้ยที่คุณไม่ควรพลาด 

            หากคุณอยากได้ทั้งความสวยงามและฮวงจุ้ยที่ดีเราขอแนะนำของแต่งสวนเพิ่มฮวงจุ้ยอย่างไฟ คุณสามารถเลือกใช้ได้ทั้งโคมไฟหรือแม้แต่ไฟคริสต์มาสประดับประดาตกแต่งภายในสวน หรือหากต้องการความสะดวกสบายก็สามารถใช้ไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์ได้เช่นเดียวกัน การติดเอาไว้ตามโคนต้นไม้จะช่วยเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี

#แต่งสวนเพิ่มฮวงจุ้ย #เพิ่มฮวงจุ้ยบ้าน #จัดสวนตามจุ้ย

Leave a Reply

Your email address will not be published.