6 สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องยอดนิยม สวยงามตามไลฟ์สไตล์ของตัวคุณเอง

หากใครกำลังมีความคิดจะปรับปรุง หรือเปลี่ยนบรรยากาศบ้านใหม่ ให้มีความสวยงามน่าอยู่มากขึ้นกว่าเดิม แต่ด้วยงบประมาณที่มีไม่เพียงพอ และไม่อยากให้เกิดความยุ่งยากในการตกแต่ง ขอแนะนำให้ลองใช้สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องยอดนิยม ผู้คนส่วนใหญ่เลือกใช้เป็นจำนวนมาก ติดตั้งง่ายเพียงลอกแผ่นปิดนำไปติดบนพื้นที่ที่ต้องการได้ทันทีไม่ต้องมีอุปกรณ์เพิ่มเติม แต่จะมีลายอะไรบ้างที่น่าสนใจ ไปดูกันเลย

สติ๊กเกอร์ PVC ยอดฮิต ที่ห้ามพลาดไว้ไปติดตกแต่งบ้าน

                  1. ลายอิฐแดง สติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องยอดนิยม เพราะไม่เพียงมีคุณสมบัติกันน้ำ ทำความสะอาดง่ายแล้ว ยังติดตั้งง่ายด้วยกาวในตัวเหมาะกับผู้ที่ไม่ถนัดงานช่าง ส่วนขนาดกว้าง-ยาวประมาณ 0.45×10 เมตร ถือว่าเป็นขนาดที่ใหญ่จึงช่วยให้ประหยัดเวลา แถมติดได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าปูนเปลือย ไม้ผิวเรียบ หรือแม้แต่ปูนฉาบธรรมดา เป็นต้น สร้างบรรยากาศในสไตล์ลอฟต์อันแสนอบอุ่น ดูมีสไตล์ ในแบบของคุณกันได้เลย

                  2. ลายไม้วินเทจ นับว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เมื่อติดแล้วดูเหมือนจริง ให้ความรู้สึกเหมือนได้เข้าไปสัมผัสกับธรรมชาติ และเปลี่ยนห้องให้ออกมาแบบวินเทจได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังนำมาติดได้ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังติดตั้งง่ายด้วยกาวในตัว สำหรับใครที่โหยหาความเท่ เก่า เก๋า มีสไตล์แต่ไม่โบราณ ต้องไม่พลาดกับรุ่นนี้

                  3. 365 วอลเปเปอร์ลายอิฐ 3D สีขาว จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่ความยืดหยุ่นและมีคุณสมบัติกันกระแทกได้ แถมยังกันน้ำและน้ำมันอีกด้วย จึงนำไปติดไทยทุกห้องภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำแบบไม่ต้องกลัวเปียก ทั้งยังทำความสะอาดง่าย ติดได้ทุกสภาพผิว ช่วยให้ดูสว่าง สบายตา และมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้นแน่นอน

                  4. ลายอิฐหิน 3D รุ่นนี้ติดได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และผนัง ดูเหมือนจริงเป็นอย่างมาก ช่วยเนรมิตห้องให้กลายเป็นสไตล์ลอฟต์ได้ราวกับมืออาชีพ โดยสีของหินแต่ละก้อนมีทั้งโทนร้อนและเย็น ช่วยเพิ่มมิติให้ทุกการแต่งห้องดูทันสมัย ให้กลิ่นอายความเท่ ในแบบฉบับของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร

                  5. ลายกระเบื้องสีสันสะดุดตาแบบแยกชิ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ติดผนังลายกระเบื้องยอดนิยมที่สามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี ทั้งยังจะปรับให้เข้ากับสไตล์โมเดิร์น และเรโทรก็ลงตัวไม่แพ้รุ่นไหน ที่สำคัญด้วยเป็นแบบแยกชิ้น เราจึงตกแต่งได้อย่างอิสระ แต้มสีสัน เติมความโดดเด่น และสร้างสรรค์บ้านให้สวยงามได้อย่างไม่มีขีดจำกัดกันเลยทีเดียว

6. ลายกระเบื้องแนวเอิร์ธโทน หากใครที่ชื่นชอบห้องแนวสว่าง ๆ สีสันสดใสรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี จะนำไปใช้ตกแต่งพื้น ผนังหนัง ประตู ก็ช่วยให้บรรยากาศแบบวินเทจได้ง่าย ๆ ดูหรูหรา ในราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำ แบบไม่ต้องกังวลเรื่องเปียกอีกด้วย

              เป็นอย่างไรกันบ้างกับสติ๊กเกอร์ผนังลายกระเบื้องยอดนิยมที่หลายคนเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งถ้าใครกำลังเบื่อ ๆ กับบรรยากาศเดิม ๆ และอย่างเสริมเติมแต่งให้บ้านมีสีสันขึ้น แต่ทุนมีจำกัด ตัวเลือกข้างต้นก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ช่วยให้ห้องดูหรูหราในราคาไม่แพง เสกให้บ้านสวยงามได้ดังใจ

เครดิตภาพ : nocno.com / shopee.co.th / Lazada.com

YouTube : มาแล้ว กระเบื้องปูพื้นกระเบื้องปูฝาผนังใช้เวลา 5 นาที

#สติ๊กเกอร์ติดผนัง #สติ๊กเกอร์ลายกระเบื้อง #สติ๊กเกอร์แต่งบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published.