รีวิว เครื่องทำนำ้แข็งอัตโนมัติ ยอดฮิต ขายดี บนโลกออนไลน์

สำหรับใครที่ชอบกินนำ้แข็งเป็นชีวิตจิตใจ ปัจจุบันนี้มีเครื่องทำน้ำแข็งที่สามารถผลิตน้ำแข็งได้รวดเร็วกว่าตู้เย็นทั่วไปแล้วนะ เหมาะกับคนที่ประสบปัญหาเวลาจะชงเครื่องดื่ม แล้วเปิดตู้เย็นออกมาไม่มีน้ำแข็ง หรือนำ้แข็งไม่พอ และขี้เกียจออกไปซื้อ ต้องบอกเลยว่าเครื่องทำนำ้แข็งตอบโจทย์มาก หรือจะมีไว้ที่ทำงานหรือออฟฟิศที่มีคนจำนวนมากก็ได้ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำ เครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติ ยอดฮิต ขายดี บนโลกออนไลน์มาฝากกันค่ะ

1.Ksrain เครื่องทำน้ำแข็ง รุ่น JD151 12,990 บาท

เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในออฟฟิศที่มีคนจำนวนมาก จุน้ำแข็งได้เยอะ สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องกรองน้ำได้เลยโดยที่เราไม่ต้องเสียเวลามาเติมน้ำเอง สามารถจุน้ำแข็งได้ 15 กิโลกรัม และผลิตได้ถึง 36 ก้อน/รอบ มาพร้อมกับการตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ และตั้งเวลาทำความสะอาดได้ จึงมั่นใจได้เลยว่าน้ำแข็งจะสะอาดและไร้กลิ่นอย่างแน่นอน 

ภาพจาก : mybest

2.Hicon เครื่องผลิตน้ำแข็ง รุ่น HZB-16A 3,990 บาท

เครื่องทำน้ำแข็งที่มีคุณภาพและใช้งานได้นาน รับรองว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีแน่นอน ด้านในใช้วัสดุทองแดงและอะลูมิเนียม ช่วยให้ทำน้ำแข็งได้รวดเร็วใน 6 – 9 นาที ด้านนอกทำจากพลาสติก ABS ที่มีน้ำหนักเบาและมีความทนทาน มาพร้อมกับระบบระบายอากาศด้านข้าง ที่สำคัญ สินค้ามีการรับประกันให้ 3 เดือนด้วยนะคะ 

ภาพจาก : Shopee

3.เครื่องทำน้ำแข็งก้อน ตู้ทำน้ำแข็ง อัตโนมัติ ทำน้ำแข็ง Ice Machine Maker 2,299 บาท

เครื่องทำน้ำแข็งรุ่นนี้จะโดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชัน โดยมันจะมีควบคุมการทำงานด้วยชิปอัจฉริยะ แจ้งเตือนเมื่อน้ำแข็งเต็มถัง ทั้งนี้ยังเป็นระบบอินฟาเหรดที่ทำให้เราประหยัดไฟฟ้า อีกทั้งยังสามารถผลิตน้ำแข็งได้สูงถึง 15 กิโลกรัม ภายในเวลาเพียงแค่ 8 – 10 นาทีเท่านั้น

ภาพจาก : Shopee

4.เครื่องทำน้ำแข็ง SmartTek รุ่น Mini 2,890 บาท 

เครื่องทำน้ำแข็ง SmartTek Mini เครื่องนี้ ตัวเครื่องทำจากสเตนเลส ดีไซน์สวยทันสมัย มาพร้อมความจุถังน้ำ 2.2 ลิตร ผลิตน้ำแข็งได้ 12 กิโลกรัมต่อวัน ใช้งานง่ายใน 3 ขั้นตอน เพียงแค่เติมน้ำ กดปุ่มทำงาน พร้อมเลือกขนาดน้ำแข็งที่ต้องการ จากนั้นรอประมาณ 6 นาที เท่านั้น ก็จะได้น้ำแข็งมากินแล้วค่ะ

ภาพจาก : Shopee

5.เครื่องทำน้ำแข็ง Xiaomi Conair Square ice ice Maker

เป็นเครื่องทำน้ำแข็งคุณภาพยอดเยี่ยม จากแบรนด์ Xiaomi ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงาม น่าใช้ เป็นเครื่องแบบพกพา สามารถผลิตน้ำแข็งได้มากถึง 13 กิโลกรัม เหมาะสำหรับการใช้งานในทุก ๆ โอกาส มีความสามารถในการผลิตน้ำแข็ง ผลิตได้รวดเร็วมากถึง 24 ชิ้นทุก 12-20 นาที มีแผงควบคุมที่เรียบง่าย สามารถใช้งานง่าย มีกดปุ่มควบคุม และไฟแสดงสถานะ ที่จะแจ้งให้คุณทราบเพื่อเพิ่มน้ำหรือ เมื่อน้ำแข็งเต็ม  ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ อีกรุ่นหนึ่งเลยล่ะค่ะ

ภาพจาก : Shopee

#เครื่องทำนำ้แข็ง #อุปกรณ์ปาร์ตี้ #เครื่องใช้ในบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published.