SAMSUNG THE FREESTYLE เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบพกพา

ในสมัยก่อนเวลาที่เราจะเรียนเราก็มักจะเรียนโดยใช้กระดานดำหรือกระดานไวท์บอร์ดเป็นหลัก แต่ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่าทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยทั้งหลายต่างเลือกใช้เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์กันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมันสะดวกสบายและประหยัดเวลา ภาพจำของเราเครื่องฉายโปรเจคเตอร์นั้นจะมีขนาดที่ใหญ่เป็นอย่างมากและยังต้องติดตั้งกับฝ้าเพดานยากลำบากแบบสุดๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบพกพาอย่าง SAMSUNG THE FREESTYLE เครื่องฉายภาพที่มาพร้อมกับขนาดเล็กสามารถพกพาได้ง่ายแต่ยังมีคุณสมบัติในการใช้งานครบถ้วนตามเดิม 

https://www.samsung.com/th/projectors/the-freestyle

คุณสมบัติของเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบพกพารุ่น SAMSUNG THE FREESTYLE

https://www.samsung.com/th/projectors/the-freestyle

            เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบพกพารุ่น SAMSUNG THE FREESTYLE เป็นเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ที่เราสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่ทุกเวลาจากมีขนาดค่อนข้างกะทัดรัดและน้ำหนักไม่มากจนเกินไป การออกแบบตัวเครื่องจะมาในลักษณะของทรงกระบอกพร้อมกับขาตั้งมาตรฐานที่สามารถตั้งได้ทุกพื้นที่ทุกพื้นผิว หรือเราจะใช้งานร่วมกับขาตั้งเพื่อยิงภาพโชว์ในงานแกลลอรี่หรือ CAFE ก็ได้เช่นเดียวกัน การใช้งานสามารถดัดแปลงได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเพื่อการทำงานหรือการเรียน การใช้รับชมสื่อบันเทิงแบบเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น การใช้ประดับตกแต่งบ้านหรือออฟฟิศ สามารถยิงขึ้นบนเพดานเพื่อสร้างท้องฟ้าจำลองก็ทำได้เช่นเดียวกัน เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้แบบทรีอินวัน เป็นได้ทั้งเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์ ลำโพงอัจฉริยะ และอุปกรณ์ AMBIENT LIGHTING ได้จบในเครื่องเดียว สามารถปรับองศาการหมุนได้กว่า 180 องศาเพื่อให้เราสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ลดข้อจำกัดในการใช้งานให้คุณได้รับอิสระในการรับชมสื่อมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้เรายังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อะไรก็ได้ผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า SMARTTHINGS ที่สามารถใช้ได้ทั้งอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS สามารถปรับฟิลเตอร์เลนส์และระดับภาพได้แบบอัตโนมัติเพื่อให้ได้หน้าจอที่มีสัดส่วนเหมาะสมกับทุกพื้นที่ในแต่ละองศา 

รายละเอียดของเครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบพกพารุ่น SAMSUNG THE FREESTYLE

https://www.samsung.com/th/projectors/the-freestyle

            เครื่องฉายภาพโปรเจคเตอร์แบบพกพารุ่น SAMSUNG THE FREESTYLE สามารถแสดงผลหน้าจอขนาดใหญ่ได้สูงสุดกว่า 100 นิ้วด้วยความละเอียดระดับ FULL HD 1080 พิกเซล นอกจากนี้ยังรองรับเทคโนโลยี HDR และ PURCOLOR อีกด้วย ลำโพงมีเสียงคมชัดแสดงผลแบบ 360 องศาพลังขับเสียง 5 วัตต์ แบตเตอรี่ชาร์จด้วย USB PD กำลังไฟ 5 วัตต์ 20 โวลท์หรือสูงกว่า ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 29,990 บาท ซึ่งคุ้มค่าเป็นอย่างมากเพราะมันสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลายแถมยังพกพาไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างสะดวกสบายโดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่อสายไฟให้ยุ่งยากด้วยซ้ำไป 

Link : https://www.samsung.com/th/projectors/the-freestyle

#SAMSUNG THE FREESTYLE #โปรเจคเตอร์พกพา #โฮมเอนเตอร์เทนเมนท์

Leave a Reply

Your email address will not be published.