อยากแต่งห้องนอนให้กลายเป็นห้องพักโรงแรมระดับพรีเมี่ยม ทำได้ไม่ยาก

            เบื่อหรือไม่กับการนอนอยู่ในห้องนอนเก่าๆ โทรมๆ เป็นประจำทุกคืน แทนที่จะได้ผ่อนคลายอย่างสบายใจกลับกลายเป็นว่าต้องมารู้สึกไม่ดีกับห้องนอนเก่าที่สุดแสนจะน่าเบื่อ ผิดกับเวลาไปนอนโรงแรมที่เต็มไปด้วยความสวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อยจนเราอยากจะเปลี่ยนให้ห้องนอนกลายเป็นเหมือนกับห้องพักในโรงแรมระดับพรีเมี่ยม สำหรับใครที่ต้องการแต่งห้องนอนใหม่ให้เหมือนกับห้องพักในโรงแรมวันนี้เราก็มีเทคนิคและวิธีการแนะนำกัน 

เรื่องเทคนิคการแต่งห้องนอนอย่างไรให้กลายเป็นห้องพักโรงแรมระดับพรีเมี่ยม 

  1. การจัดแสง เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสังเกตเห็นได้ว่าเมื่อไปนอนพักโรงแรมไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาสวยอยู่เสมอ การจัดแสงให้มีความนุ่มนวลรู้สึกสบายตาจะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและความสวยงามให้กับห้องนอนของเราได้เป็นอย่างดี 
  2. แต่งเตียงให้ผ่อนคลาย การเลือกผ้าปูที่นอนหรือชุดเครื่องนอนเป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน เราควรเลือกแบบที่มีคุณภาพให้สัมผัสที่นุ่มลื่นสบายตัว ให้คุณรู้สึกเหมือนถูกโอบกอดเวลานอนหลับ ผ้าปูที่ได้รับความนิยมคือผ้าลินินเนื่องจากมีความสวยงามประณีต สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ดีจึงใช้งานได้ตลอดทั้งปี
  3. การประดับตกแต่ง ห้องพักโรงแรมที่สวยงามได้เกิดจากการวางเครื่องประดับอย่างเหมาะสมอย่างเช่นการใช้แจกันขนาดเล็กตกแต่งห้องนอน การใช้นาฬิกาที่มีความหรูหรามีระดับติดไว้บนผนัง หรือแม้แต่จะใช้หนังสือเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งเพิ่มความสวยงามและความผ่อนคลายก็ได้เช่นเดียวกัน
  4. ติดกระจก ห้องพักในโรงแรมส่วนใหญ่มักมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมายแต่กลับไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเลยแม้แต่น้อย เนื่องจากโรงแรมเหล่านี้มักติดกระจกอย่างชาญฉลาด คุณสามารถเปลี่ยนให้ห้องนอนกลายเป็นห้องเหมือนโรงแรมได้ด้วยการติดกระจกอย่างเช่นกระจกวางพื้นที่มีการดีไซน์แปลกตาหรือจะเป็นกระจกตั้งโต๊ะ กระจกแขวนผนังที่มีดีไซน์หรูหราย้อนยุคก็ได้เช่นเดียวกัน 
  5. ห้องน้ำ เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นเวลาไปพักโรงแรม โดยเราจะต้องจัดให้ห้องน้ำดูสวยงามสบายตา รักษาความสะอาดอยู่เสมอ ควรเก็บผลิตภัณฑ์ทั้งหลายเอาไว้ในลิ้นชักเพื่อไม่ให้บริเวณอ่างล้างหน้ารกเลอะเทอะ จัดเก็บของจำเป็นที่ต้องใช้ในตะกร้าขนาดเล็กหรือบนถาดหินอ่อนก็ช่วยเพิ่มความสวยงามได้เป็นอย่างดี

ทำความสะอาด สิ่งสำคัญที่ช่วยแต่งห้องนอนของคุณให้กลายเป็นห้องพักโรงแรม 5 ดาว 

            สิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกว่าห้องพักโรงแรมระดับพรีเมี่ยมมีความสวยงามสบายตาเกิดจากการที่มีแม่บ้านระดับมืออาชีพคอยทำความสะอาดให้อยู่เสมอ ดังนั้นหากคุณอยากแต่งห้องนอนให้เหมือนกับห้องพักในโรงแรมจึงควรดูแลรักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยให้ดี 

#แต่งห้องนอน #แต่งห้องเป็นโรงแรม #แต่งบ้านสไตล์โรงแรม

Leave a Reply

Your email address will not be published.