6 น้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ กำจัดเชื้อโรค ปลอดภัยทุกสภาพพื้นผิว

การทำความสะอาดสิ่งของต่าง ๆ ภายในบ้านถือว่าเป็นแนวทางที่ดีในการกำจัดเชื้อโรค ป้องกันโรคติดต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสถานที่หรือพื้นที่ที่ต้องใช้ร่วมกันของคนเป็นจำนวนมาก ซึ่งในบางครั้งการใช้แอลกอฮอล์เช็ดล้างอาจสร้างความเสียหายให้กับของใช้ต่าง ๆ ได้ ดังนั้นขอแนะนำน้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ ที่คัดมาแล้วว่าฆ่าเชื้อได้เป็นอย่างดี ไม่เป็นอันตรายทั้งคน และสิ่งของ มีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูพร้อมกัน

น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพ ไม่เป็นอันตรายต่อคน และไม่สร้างความเสียหายให้สิ่งของภายในบ้าน

                  1. Zoflora สูตรเข้มข้น กลิ่นลินินเฟรช น้ำยาฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ที่ใช้ได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้อง หินอ่อน หินขัด หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสาร Benzalkonium Choride สูงถึง 1.83 เปอร์เซ็นต์ ที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 และอื่น ๆ ได้ดี นอกจากจะทำความสะอาดอย่างหมดจดแล้วยังมีกลิ่นหอมสดชื่น โดยไม่เป็นอัตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเป็นแบรนด์ยอดนิยมของชาวอังกฤษที่มียอดขายดีเป็นอันดับ 1 มาอย่างยาวนาน

                  2. ALKOHOLIK น้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นมิตรกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จึงปลอดภัยเป็นอย่างมากทั้งคนและสัตว์เลี้ยง สามารถเช็ดทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ มาพร้อมสารฆ่าเชื้อ Alkyl Dimethyl Benzoyl Ammonium Chloride ที่ฆ่าได้แม้แต่เชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงลดการสะสมเชื้อโรคอื่น ๆ มากกว่า 99.99 เปอร์เซ็นต์ ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง แถมสูตรนี้ใช้ผสมกับเครื่องพ่นฆ่าเชื้อในอากาศได้อีกด้วย

                  3. DTS-40 มาพร้อมรูปแบบที่ใช้งานได้สะดวก กลิ่นหอมสดชื่นไม่ฉุนจนเกินไป สามารถใช้ได้กับสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้านได้ทุกชนิด มีความปลอดภัย โดยสูตรนี้มี Benzalkonium Cholride 2 เปอร์เซ็นต์ ฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมใช้เป็นส่วนผสมแบบพ่นหรือถูแบบไม่ต้องล้างออก แต่ทั้งนี้ไม่ควรให้ผิวหนังสัมผัสโดยตรงเพราะอาจเกิดการระคายเคืองได้

                  4. H&B น้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องใช้กับเครื่องพ่นเท่านั้น สำหรับเน้นทำความสะอาดในพื้นที่กว้าง โดยไม่ทิ้งคราบด่าง และไม่ต้องเช็ดซ้ำ เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของ Surfactant แถมปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว ที่สำคัญมีสาร Benzalkonium Chloride (Alkyl Dimethyl Benzyl Ammonium Chloride) ที่สามารถฆ่าเชื้อไวรัสโควิด และอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

                  5. AntiPlus เป็นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ จึงทำให้มีความปลอดภัยกับคนและสัตว์เลี้ยงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย แถมให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่น สามารถใช้แช่ผ้า และเช็ดทำความสะอาดได้กับสิ่งของทุกชนิด โดยไม่ต้องล้างออก ได้รับการรับรองโดย NEA ว่าฆ่าเชื้อไวรัสโควิดได้เป็นอย่างดี

6. ITAR ด้วยส่วนผสม Sodium Hypochlorite มากถึง 6 เปอร์เซ็นต์ จึงสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดทุกสภาพพื้นผิว แบบไม่ต้องล้างออก มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อได้สูงกว่า 99.9 เปอร์เซ็นต์ จะผสมกับน้ำเปล่าหรือใช้ผ้าเช็ดซ้ำก็ไม่ทำให้คุณภาพลง แม้ว่าจะมีกลิ่นเหมือนคลอรีน แต่หากปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ก็จะหายไป ที่สำคัญยังใช้ฉีดพ่นได้อีกด้วย

              เป็นอย่างไรกันบ้างกับน้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ที่แนะนำข้างต้น หวังว่าคงถูกใจใครหลาย ๆ คนที่กำลังต้องการฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ ให้หมดไปจากบ้าน โดยเฉพาะไวรัสโควิด-19 โดยในปัจจุบันน้ำยาฆ่าเชื้อมีมากมายหลายประเภทให้เลือกใช้งาน ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อควรศึกษารายละเอียด และสอบถามผู้ขายให้ชัดเจนด้วยจะปลอดภัยที่สุด และควรเลือกซื้อที่เป็นมิตรต่อคนและสัตว์เลี้ยง ไม่เกิดอันตรายหรือระคายผิวภายหลังได้

เครดิตภาพ : mthai.com / furnitmail.com / hafelethailand.com

YouTube : รีวิวการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ไม้ในบ้านด้วยตัวเอง !

#ดูแลเฟอร์นิเจอร์ #น้ำยาทำความสะอาด #เรื่องบ้านน่ารู้

Leave a Reply

Your email address will not be published.