DENON HOME SERIES ลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมกับพลังเสียง

            ในปัจจุบันนี้ดูเหมือนว่าลำโพงไร้สายจะได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว อาจเป็นเพราะว่าในช่วงนี้การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้เราต้องติดอยู่แต่ในบ้าน ลำโพงจึงเป็นตัวช่วยเพิ่มความบันเทิงให้กับเราได้เป็นอย่างดีในช่วงเวลาที่เราไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้อย่างอิสระ มันช่วยให้เราได้ฟังเพลงหรือเสียงที่มีความคมชัดและดังมากยิ่งขึ้น ยิ่งลำโพงรุ่นนั้นมีคุณสมบัติพิเศษยิ่งช่วยให้เสียงที่เราได้ยินดียิ่งขึ้นมากกว่าเดิมไปอีก วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัดอย่าง DENON HOME SERIES ที่มาพร้อมกับพลังเสียงระดับยอดเยี่ยม ใน SERIES นี้จะมีลำโพงรุ่นไหนบ้างและมันจะเป็นอย่างไรไปดูกัน 

https://www.denon.com/en-us/category/denon-home

คุณสมบัติของลำโพงไร้สายรุ่น DENON HOME SERIES

https://www.denon.com/en-us/category/denon-home

            ลำโพงไร้สายรุ่น DENON HOME SERIES เป็นลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัดก็จริงแต่ได้รับการอัพเกรดมาโดยเฉพาะให้คุณสามารถฟัง STREAMING ได้อย่างมีคุณภาพ สามารถฟังเพลงไร้สายแบบแยกห้องได้แบบต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด มาพร้อมกับพลังเสียงแบบเกินตัวที่รับรองว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน อัดแน่นมาด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงให้คุณได้ประสบการณ์ใหม่ในการรับฟังสื่อบันเทิงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม FEATURE HEOS BUILT IN ให้เราสามารถใช้งานลำโพงแบบ MULTI ROOM ได้ คือหากในบ้านของเรามีลำโพงรุ่นนี้หลายเครื่องเราก็สามารถทำการเชื่อมต่อให้แต่ละเครื่องเล่นเพลงเหมือนกันหรือเล่นสื่อบันเทิงเหมือนกันได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังรองรับการฟังเพลงผ่าน แอพพลิเคชั่น STREAMING ชื่อดังอย่าง DEEZER TIDAL หรือ SPOTIFY ได้อีกด้วย จะเชื่อมต่อผ่านบลูทูธหรือแอร์เพย์ 2 ก็ได้เช่นเดียวกัน มาพร้อมกับความสามารถในการเล่นเพลงหรือสื่อบันเทิงได้อย่างแม่นยำแถมยังมีรายละเอียดสูงอีกด้วย ในส่วนของการออกแบบก็ทำออกมาได้เรียบหรูดูแพง ใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ผ้าหุ้มลำโพงได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีความยืดหยุ่นแต่ไม่ลดทอนคุณภาพเสียง สามารถทนต่อความชื้นได้ มีปุ่มสั่งการระบบสัมผัส สามารถเล่นเพลงหยุดเพลงหรือเพิ่มลดเสียงได้ผ่านการตรวจจับการเคลื่อนไหวผ่านเซ็นเซอร์ แถมยังสามารถใช้ GOOGLE ASSISTANT หรือ AMAZON ALEXA ในการควบคุมด้วยเสียงได้อีกด้วย 

รายละเอียดของลำโพงไร้สายรุ่น DENON HOME SERIES

https://www.denon.com/en-us/category/denon-home

            ลำโพงไร้สายรุ่น DENON HOME SERIES มีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยการประกอบไปด้วยรุ่น 150 ราคา 16,000 บาท รุ่น 250 ราคา 23,000 บาท รุ่น 350 ราคา 30,000 บาท แต่ละรุ่นก็จะมีการออกแบบรวมไปถึงขนาดที่แตกต่างกันออกไป แต่ที่เหมือนกันก็คือแต่ละรุ่นจะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สีประกอบไปด้วยสีขาวและสีดำ 

Link : https://www.denon.com/en-us/category/denon-home


#DENON HOME SERIES #ลำโพงแต่งบ้าน #รีวิวลำโพงไร้สาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.