รีวิว Harman Kardon soundstick 4

สุดยอดความและเหนือระดับของการฟังเพลงนี้คงจะเป็นนิยามสำหรับลำโพงให้เราจะพูดถึงกันในวันนี้สุดยอดและยังเป็นอีกหนึ่งสุดยอดดีไซน์ที่จะทำให้หลายๆคนหลุดไปอยู่ในโลกของอวกาศและเสียงดนตรีซึ่งถือได้ว่า ลำโพงที่เราจะพูดกันในวันนี้เป็นอีกหนึ่งลำโพงที่สุดยอดและอยู่ในระดับแนวหน้าของลำโพงที่เพิ่งจะออกมาใหม่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นกว่าลำโพงรุ่นอื่นๆรวมไปถึงคุณภาพจึงทำให้ลำโพงตัวนี้เป็นอีกหนึ่งลำโพงที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในต่างประเทศและเมื่อมันเข้ามาในประเทศไทยก็คงจะขายดีเป็นอย่างมากในประเทศไทยเช่นกันและลำโพงให้เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้นะก็คือลำโพงที่มีชื่อว่า Harman Kardon soundstick 4 ยอดลำโพงแห่งยุคของ คศ นี้เลยก็ว่าได้ 

(ขอบคุณภาพปกจาก : powerbuy)

Harman Kardon soundstick 4 ข้อมูลที่น่าสนใจ

(ขอบคุณภาพจาก : powerbuy)

Harman Kardon soundstick 4 ถือว่าเป็นลำโพงที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นอย่างมากซึ่งในดีไซน์ตรงนี้ก็ยังได้รับรางวัลในการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยมจากสถาบันที่น่าสนใจอย่างสถาบันที่มีชื่อว่า Red dot Design ซึ่งเป็นรางวัลที่ออกให้ในปี 2020 วันที่เชิดชูในเรื่องของการดีไซน์ที่โดดเด่นและน่าสนใจและนอกจากนี้ยังไม่ทิ้งความเป็นลำโพงรวมไปถึงคุณภาพและสเปคที่ทำออกมาได้เป็นอย่างดีจึงทำให้ลำโพงตัวนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากรวมไปถึงในเรื่องของราคาเขายังอยู่ในระดับที่จับต้องได้และยังเป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพที่ทางลำโพงบลูทูธตัวนี้ให้มาเป็นอย่างดีเลยทีเดียวซึ่งลูกซองและดีไซน์นั้นเน้นในเรื่องของการใช้แก้วเป็นส่วนประกอบต้องจุดนี้จึงเป็นจุดที่น่าสนใจเป็นอย่างมากและเป็นจุดขายของลำโพงตัวนี้เลยก็ว่าได้ซึ่งเราจะได้เห็นถึงภายในของตัวลำโพงได้อย่างชัดเจนถือได้ว่าเป็นการออกแบบที่ล้ำสมัยและสวยงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

Harman Kardon soundstick 4 คุณภาพและสเปค

(ขอบคุณภาพจาก : powerbuy)

สำหรับลำโพง Harman Kardon soundstick 4 จุดที่โดดเด่นที่สุดนั่นก็คือในเรื่องของการออกแบบซึ่งการออกแบบของลำโพงตัวนี้จะเป็นลำโพงที่ออกมาในรูปแบบของลำโพงชุดออกแบบมาให้มีความใสวัสดุหลักในการออกแบบก็คือแก้วเป็นส่วนใหญ่ซึ่งออกแบบมาให้ได้ล้ำสมัยเป็นอย่างมากและสวยงามไปในตัวนอกจากนี้ยังมีการให้เสียงที่ดีเป็นอย่างมากไม่ว่าเราจะฟังเพลงแนวไหนหรือเสียงจะดังแค่ไหนลำโพงก็จะตอบรับความต้องการของเราได้เป็นอย่างดีว่าจะเป็นเสียงสูงเสียงกลางเสียงต่ำก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ถึงอารมณ์และถึงใจเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากนี้ก็มีข้อดีอีกหลายๆอย่างที่อยากให้ทุกคนลองไปสัมผัสกันด้วยตัวเองสำหรับ Harman Kardon soundstick 4 สามารถหาซื้อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าชั้นนำทั่วไปซึ่งราคาในปัจจุบันของ Harman Kardon soundstick 4 อยู่ที่เราราวๆ 12,900 บาท

#ลำโพงแต่งบ้าน #Harman Kardon soundstick 4 #ของแต่งบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published.