Shower Power ลำโพงบลูทูธที่ให้คุณร้องเพลงในห้องน้ำได้อย่างไร้ความกังวล

            การอาบน้ำหลังจากที่เราต้องไปเผชิญกับการทำงานหรือการเรียนมาตลอดทั้งวันสามารถสร้างความผ่อนคลายสบายตัวให้กับเราได้เป็นอย่างดี หลายคนชื่นชอบการร้องเพลงหรือฟังเพลงในห้องน้ำเป็นอย่างมากเพราะมันช่วยสร้างความเพลิดเพลินในการอาบน้ำมากยิ่งขึ้นไปอีก แม้ว่าในปัจจุบันจะมีลำโพงบลูทูธหลายรุ่นที่สามารถใช้งานในห้องน้ำได้เนื่องจากมีความสามารถในการกันน้ำ แต่สุดท้ายเราก็ต้องนำมันออกมาชาร์จแบตเตอรี่อยู่ดี แต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นลำโพงบลูทูธที่จะสามารถสร้างความเพลิดเพลินให้กับคุณในการอาบน้ำได้ตลอดไปโดยที่ไม่ต้องกังวลอะไรอีก นั่นก็คือลำโพงบลูทูธรุ่น Shower Power นั่นเอง 

https://ampere.shop/products/shower-power-pro-hydropower-wireless-bluetooth

คุณสมบัติของลำโพงบลูทูธรุ่น Shower Power

https://ampere.shop/products/shower-power-pro-hydropower-wireless-bluetooth

            ลำโพงบลูทูธรุ่น Shower Power เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการอาบน้ำได้มากยิ่งขึ้นด้วยการฟังเพลงโดยไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นการโดนน้ำหรือแม้แต่การชาร์จแบตเตอรี่ก็ตาม คุณสามารถเปิดเพลงฟังได้ตามความต้องการและร้องเพลงไปด้วยตอนอาบน้ำได้อย่างสบายใจ หรือจะใช้ในการเปิดพอดแคสต์ฟังสิ่งที่น่าสนใจก็ได้เช่นเดียวกัน โดยมันได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องน้ำโดยเฉพาะด้วยกันเป็นลำโพงที่สามารถเสียบเข้าไปในช่องเสียบสายฝักบัวในห้องน้ำได้เลย ดังนั้นเวลาที่คุณอาบน้ำแล้วฟังเพลงไปด้วยก็จะได้ยินเสียงอย่างชัดเจนแม้ว่าจะมีเสียงน้ำกระทบกับพื้นก็ตาม ประกอบกับรูปลักษณ์ของลำโพงที่ได้รับการออกแบบมาเป็นทรงกระบอกดังนั้นมันจึงให้เสียงดังแบบ 3 มิติ 360 องศา สามารถควบคุมการใช้งานได้อย่างสะดวกสบายผ่านทางตัวลำโพงไม่จำเป็นต้องเอื้อมมือไปกดตั้งค่าบนโทรศัพท์มือถือให้เปรียบแต่อย่างใด ไม่ว่าจะเป็นการเปิดปิด การเพิ่มเสียงลดเสียง หรือแม้แต่การค้นหาสัญญาณ Bluetooth ก็ตาม สามารถให้พลังเสียงได้สูงสุดถึง 85 เดซิเบล มาพร้อมกับ Driver ขนาด 40 Mm กำลังขับที่ 5 วัตต์ ทำให้สามารถนำเสนอเสียงได้อย่างทรงพลังแม้อยู่ในห้องน้ำก็ตาม 

รายละเอียดของลำโพงบลูทูธรุ่น Shower Power

https://ampere.shop/products/shower-power-pro-hydropower-wireless

ลำโพงบลูทูธรุ่น Shower Power  เป็นลำโพงที่ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่เลยแม้แต่น้อยนั่นก็เป็นเพราะว่าทุกครั้งที่มีน้ำไหลผ่านตัวลำโพงมันก็จะทำการชาร์จไฟให้กับเราในตัว โดยใช้น้ำในการผลิตกระแสไฟฟ้า นอกจากนี้ตัวลำโพงยังผลิตมาจากขยะรีไซเคิลในมหาสมุทรที่ผ่านการฆ่าเชื้อโรคมาแล้ว 99.9% นอกจากจะปลอดภัยแล้วยังเป็นลำโพงที่ช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติและดูแลสิ่งแวดล้อมอีกด้วย แบตเตอรี่มีความจุ 2600 มิลลิแอมป์ หากต้องชาร์จจะใช้เวลาถึง 14 ถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว แต่หากเราใช้งานเป็นปกติโดยเปิดฝักบัวให้แรงดันน้ำอยู่ที่ประมาณ 25 ถึง 30 PSI เราก็จะสามารถฟังเพลงได้ยาวนานต่อเนื่องถึง 170 ชั่วโมงเลยทีเดียว ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 2,300 บาทหรือ 79 เหรียญดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น 

Link : https://ampere.shop/products/shower-power-pro-hydropower-wireless-bluetooth-waterproof-speaker?variant=39589336973446


#ลำโพงห้องน้ำ #ลำโพง Shower Power #ลำโพงกันน้ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published.