รวมห้างสรรพสินค้าที่ใช้สำหรับการตกแต่งห้องที่ยอดนิยม

ห้างสรรพสินค้าในปัจจุบันนั้นถือว่าเป็นที่ต้องการมากๆสำหรับผู้คนมากมายที่ต้องการจะซื้อของ ของใช้ของกินต่างๆ ห้างสรรพสินค้านั้นก็จะมีสินค้ามากมายให้เราได้เลือกซื้อเลือกใช้ ก็จะมีตามราคาที่ถูกและแพง

สำหรับใครที่ต้องการจะซื้อของตกแต่งบ้านนั้น บางทีเราไปห้างสรรพสินค้า ที่ไม่ตรงกับความต้องการของเรานั้นบางทีห้างสรรพสินค้าบางที่ก็อาจจะไม่มี เฟอร์นิเจอร์ตามที่เราต้องการได้ดังนั้นการซื้อของที่ห้างสรรพสินค้า

อย่างเช่นการไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านก็ต้องเลือกดูด้วยว่าห้างสรรพสินค้าไหนนั้น ที่มีเฟอร์นิเจอร์เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านขาย โดยเฉพาะก็ให้เราไปหาดูห้างสรรพสินค้านั้นๆนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะมารวมห้างสรรพสินค้าสำหรับการตกแต่งบ้านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ กันสำหรับใครที่อยากรู้กันแล้วมาดูกันเลย!

Index living mall

ขอบอกเลยว่าสถานที่นั้นเป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ในหลายๆแห่งในตัวเมืองของหลายจังหวัดมากๆ ซึ่งภายใน index living mall มีสินค้าที่รวบรวมเกี่ยวกับการขาย มิเตอร์ต่างๆตามที่เราต้องการแบ่งออกเป็นส่วนๆ เช่นโซนตกแต่งห้องนอน ตกแต่งห้องน้ำหรือ โซนตกแต่งห้องครัว ก็จะมีมากมายหลายอย่างให้เราได้เลือกดูและเลือกชอป ตามความต้องการของตนเองเลย

Homepro

สถานที่นี้อย่างโฮมโปร ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามีคำว่าโฮม แสดงว่าต้องเป็นสินค้าที่มีเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ใช้ในการ ประดับตกแต่งสิ่งต่างๆภายในบ้านของเรา ภายในโฮมโปรนั้นก็จะมีลักษณะคล้ายๆกับห้างทั่วไป ส่วนมากนั้นจะเน้นไปทางของด้านการซื้อขายเฟอร์นิเจอร์ต่างๆมากมาย ทีทั้งราคาถูกและราคาแพง เราสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมเลยว่าเราต้องการสินค้าแบบไหนอย่างไร แถมภายในห้าง homepro ก็ยังมีร้านอาหารมากมายเช่นเดียวกับห้างสรรพสินค้าอื่นๆอีกด้วย เป็นต้น

global house

global house ลักษณะคล้ายกับห้างแม็คโคร ส่วนมากจะมีลักษณะเป็นชั้นเดียวชั้นเดี่ยวๆ ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ ส่วนมากมักไม่ค่อยมีผู้คนรู้จักเนื่องจากไม่ค่อยได้อยู่ในหลายสาขาของประเทศไทย ซึ่งมีสาขาน้อยมากๆ เพราะว่าบางจังหวัดก็อาจจะยังไม่มี global house มาตั้ง แต่ขอบอกแล้วว่าเฟอร์นิเจอร์ใน global house ถือว่า มีราคาที่ถูกและน่าจับจ้องมากๆเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชอบห้างสรรพสินค้าชั้นเดียว แบบว่าเราไม่อยากเดินเยอะๆก็สามารถมาดู มาชอป เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านกันได้ ที่โกลบอลเฮ้าส์ เลยเป็นต้น.

และนี่ก็เป็นแหล่ง ห้างสรรพสินค้าที่ยอดฮิตๆ กันสำหรับคนที่ต้องการอยากจะไปซื้อเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านหรือตกแต่งสิ่งต่างๆ สามารถลองเข้าไปดูกันได้ตามห้างสรรพสินค้าที่เราแนะนำเหล่านี้เลย เป็นต้น!

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก Pinterest

รูปที่ 2 จาก twitter

รูปที่ 3 จาก YouTube

#ห้างสรรพสินค้าแต่งบ้าน #แหล่งซื้อของแต่งบ้าน #รวมห้างของแต่งบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published.