เครื่องกำจัดกลิ่นรุ่น PETKIT PKOE1012WG ตัวช่วยสำหรับคนมีสัตว์เลี้ยง

            คนที่บ้านมีสัตว์เลี้ยงนั้นต่างทราบดีว่าสัตว์เลี้ยงที่เรารักนั้นตามมาด้วยปัญหามากมายที่แก้ไม่มีวันจบสิ้น โดยเฉพาะคนที่เลี้ยงสุนัขและแมว ปัญหาใหญ่ที่พบเจอคือปัญหาเรื่องกลิ่น แม้ว่าเราจะใช้เจลปรับอากาศหรือแม้แต่สเปรย์ปรับอากาศมากแค่ไหน สุดท้ายมันก็สามารถกำจัดกลิ่นได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นสเปรย์หรือเจลปรับอากาศบางชนิดยังส่งผลร้ายต่อสัตว์เลี้ยงของเราอีกด้วย จะใช้เครื่องฟอกอากาศบางคนทุนทรัพย์ก็อาจจะไม่ถึง หรือบางคนอยู่ในหอพักก็ไม่พร้อมที่จะแบกรับค่าไฟที่แพงกว่าตามบ้านหลายเท่า วันนี้เราจึงจะมาแนะนำตัวช่วยสำหรับคนที่มีสัตว์เลี้ยงนั่นก็คือเครื่องกำจัดกลิ่นรุ่น PETKIT PKOE1012WG ช่วยกำจัดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพในราคาหลักร้อยเท่านั้น

ภาพปกจาก : https://www.powerbuy.co.th/th/petkit

คุณสมบัติของเครื่องกำจัดกลิ่นรุ่น PETKIT PKOE1012WG 

https://www.powerbuy.co.th/th/petkit

            เครื่องกำจัดกลิ่นรุ่น PETKIT PKOE1012WG  มาในลักษณะของแท่งสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีคุณสมบัติในการช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี เป็นเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ได้รับการคิดค้นมาโดยเฉพาะให้สามารถกำจัดกลิ่นเหม็นได้ โดยเฉพาะกลิ่นที่มาจากเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลายของเรา สามารถตอบโจทย์คนมีสัตว์เลี้ยงได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว กระต่าย หนู ที่เต็มไปด้วยกลิ่นไม่พึงประสงค์และสิ่งที่จะต้องใช้กับพวกมันโดยเฉพาะอย่างเช่นทรายแมว กระบะสำหรับขับถ่าย เมื่อนำเอาเครื่องดังกล่าวไปติดตั้งไว้ใกล้กับจุดที่มีกลิ่นเหม็นเป็นพิเศษ เครื่องดังกล่าวจะช่วยควบคุมไม่ให้กลิ่นนั้นกระจายไปยังส่วนอื่นของบ้าน นอกจากจะสามารถควบคุมกลิ่นที่แหล่งกำเนิดของมันได้แล้วยังสามารถกำจัดแบคทีเรียที่ลอยอยู่ในอากาศได้อีกด้วย ทำให้บ้านของเราไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์และเต็มไปด้วยอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ ส่งผลดีต่อทั้งตัวเราเองและสัตว์เลี้ยงของเรา ไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อสเปรย์หรือเจลปรับอากาศเป็นประจำทุกเดือนอีกต่อไป ไม่เพียงเท่านั้นยังมีระบบการทำงานอัจฉริยะที่ใช้สำหรับการไหลเวียนอากาศในอาคาร โดยโหมดแรกนั้นจะช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์อัตโนมัติเวลาที่มีสัตว์เลี้ยงเข้ามาใกล้ และหมู่ที่ 2 คือจะทำงานอัตโนมัติเป็นประจำทุก 6 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีระบบกรองที่ช่วยให้เราได้กลิ่นอโรม่าจากธรรมชาติอีกด้วย 

รายละเอียดของเครื่องกำจัดกลิ่นรุ่น PETKIT PKOE1012WG 

https://shopee.co.th/Petkit-Smart-Odor-Eliminator

            เครื่องกำจัดกลิ่นรุ่น PETKIT PKOE1012WG เป็นเครื่องกำจัดกลิ่นที่ไร้การรบกวน มีเสียงจากการทำงานเพียงแค่ 20 เดซิเบล วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นพลาสติก ABS ที่มีความแข็งแรงทนทานสูง ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตให้เสียค่าไฟ ใช้แบตเตอรี่ในตัวขนาด 3A จำนวน 3 ก้อน สามารถวางหรือติดตั้งไว้ตามจุดต่างๆ ของบ้านได้ตามต้องการ ราคาเพียงแค่ 979 บาทพร้อมการรับประกันยาวนาน 1 ปี 

Link : https://www.powerbuy.co.th/th/petkit

#เครื่องกำจัดกลิ่น #เลี้ยงสัตว์ต้องมี #PETKIT PKOE1012WG

Leave a Reply

Your email address will not be published.