รวมพิกัดร้านเซรามิก ถูกและดี ต้องไปตำ

เชื่อว่าคนที่รักในการทำอาหารจะต้องชอบแน่ๆเลยค่ะ สำหรับ ภาชนะเซรามิกสวยๆเพราะการที่เรามีภาชนะสวยๆไว้ใส่อาหารนั้น ทำให้อาหารดูดีมากขึ้นไปอีก นอกจากนี้แล้วยังสามารถนำมาเป็นพร็อพถ่ายรูป นำมาแต่งบ้านได้อีกด้วย สำหรับวันนี้เราขอแนะนำร้านเซรามิกที่น่ารักทั้งผลิตภัณฑ์ น่ารักทั้งราคา มาฝากค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันนนน

1.YGS Ceramic เยาวราช 

YGS Ceramic แยกราชวงศ์ ตรงเยาวราช เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก ที่เต็มไปด้วยจาน-ชาม ถ้วย ช้อนส้อมน่ารักๆ  แถมลวดลายยังเก๋ไม่เหมือนร้านอื่นอีกด้วยนะ ร้านนี้เค้ามีช้อปออนไลน์ด้วยนะที่ IG: ygs.ceramic 

พิกัด : 227 ถนน เยาวราช แขวง สัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 

เวลาเปิด-ปิด 9.00-23.30 น.

ภาพจาก : Twitter

2.ร้านลุงมานิตย์ จาน-ชามเซรามิค 

ร้านนี้อยู่ย่านฝั่งธนฯ พุทธมณฑลสาย 2 เป็นร้านเต็นท์ข้างทางที่จำหน่ายจานชามเซรามิกราคาน่ารัก เริ่มต้นที่ 20 บาท ทั้งจาน ชาม แก้ว ถ้วยน้ำจิ้ม และอื่นๆ อีกเพียบเลย รับรองว่าไปแล้วได้ขนจานชามกลับมาเต็มห้องแน่นอน

พิกัด : ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 19  ที่จอดรถ : จอดริมถนน

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 8:00 – 20:00 น.

ภาพจาก : ชิลไปไหน

3.Mana Outlet บางแค 

เป็นที่ร้านฮิตในโซเชียลมากๆ ใครที่ชอบจาน ชาม เซรามิกต้องห้ามพลาดเลยค่ะสำหรับร้านนี้ เพราะมาที่นี่ที่เดียวมีครบทุกอย่าง โกดังขนาดใหญ่ ของเยอะ เดินสบาย เซรามิคยังมีหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่สีล้วน เรียบง่าย ไปจนถึงสีสันจัดจ้าน แนวญี่ปุ่น แนวครัวไทย แนวมินิมอล สไตล์เกาหลีสี ที่นี่ขายทั้งปลีกและส่ง หลากหลายราคา ต้องไปตำ!

พิกัด : ถนนบางแค (ใกล้ MRT บางแค 400 ม. เดิน 5 นาทีถึง

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08.00 – 19.00 น.

ภาพจาก : เส้นทางเศรษฐี

4.Phoenixware ฟีนิกซ์แวร์ ร้านจานป้ายแดง จตุจักร

ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านแหล่งช้อป กิน เที่ยว สารพัดอย่าง เป็นร้านที่รวมเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ตั้งแต่จานชาม ช้อนส้อม ไปจนถึงอุปกรณ์เครื่องครัว มีตั้งแต่ราคาถูก ไปจนถึงพรีเมี่ยม ส่วนใหญ่จะเป็นสีเรียบๆ ออกแนวเรียบหรูดูดี คุณภาพก็ดีไม่แพ้กัน คุ้มค่าแน่นอน

พิกัด : ถนนกำแพงเพชร 2 ในโครงการลานดิน ตรงข้าม JJ mall (ร้านนี้มีอีก 2 สาขาที่บางพลี และพระราม 2 ด้วย

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 08:30 – 18:00 น.

ภาพจาก : Phoenix-Were.com

5.ถูกดี สมุทรปราการ

โกดังเซรามิค ถูกดี สมุทรปราการ จำหน่ายจาน ชาม ช้อนส้อม ถ้วย แก้วน้ำน่ารักๆ สีสันหลากหลาย ขาว ดำ และพาสเทล ราคาเริ่มต้น 10 บาท !  ถูกแล้วถูกอีก ที่สำคัญคุณภาพดีอีกด้วย มาแล้วบอกเลยว่าได้ขนกลับบ้านเพียบ!!!

พิกัด : ร้านอยู่ในซอยศรีบุญเรือง 1 (เข้าซอยมา 500 เมตร โกดังจะอยู่ซ้ายมือ)

เวลาเปิด-ปิด : 08:00 – 19:00 น. (ทุกวัน)

ภาพจาก : เพื่อนแท้ร้านอาหาร

#พิกัดร้านเซรามิก #พิกัดของแต่งบ้าน #แต่งบ้านต้องรู้

Leave a Reply

Your email address will not be published.