มู่ลี่อลูมิเนียม ดีไซด์ทันสมัยของการตกแต่ง

มู่ลี่อลูมิเนียมจะเป็นมู่ลี่ที่เหมาะสำหรับการตกแต่งห้องทำงาน สำนักงาน ออฟฟิศ รวมไปถึงบ้านพักอาศัยให้มีดีไซด์ที่ดูเก๋ไก๋ และสวยทันสมัย นอกจากนี้มู่ลี่อลูมิเนียมยังสามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่คุณดึงเชือกมู่ลี่ที่อยู่บริเวณด้านข้างก็สามารถปรับแสงสว่างได้ตามความต้องการได้แล้ว นอกจากนี้มู่ลี่อลูมิเนียมยังมีคุณสมบัติหลายอย่างที่ไม่แตกต่างไปจากมู่ลี่แบบอื่นกันเลย แต่ก็มีข้อดีหลายอย่างเช่นกัน สำหรับข้อดีที่คุณควรเลือกใช้มู่ลี่อลูมิเนียมจะได้แก่

ภาพจาก yn-work.com

1. แข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา รางจะทำมาจากอลูมิเนียม ใบเป็นอครีลิคใส สามารถเลือกความหนาได้ตามความต้องการ

2. ไม่บิดงอ สามารถทนต่อความร้อนของแสงแดดได้เป็นอย่างดี ไม่เหมือนมู่ลี่ไม้บางประเภทและมู่ลี่พลาสติกที่เมื่อโดยความร้อนเป็นเวลานานอาจจะเกิดการบิดงอขึ้นได้การเลือกใช้มู่ลี่อลูมิเนียมทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนอุปกรณ์บังแสงกันบ่อยๆ เมื่อเวลาเปลี่ยนไป

3. ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เก็บฝุ่น และไม่ติดกลิ่น เหมือนกันติดตั้งผ้าม่าน จึงเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับเป็นการติดตั้งไว้ในห้องครัวที่มีการทำอาหารกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะครัวไทยอย่างในบ้านเราที่มักจะมีกลิ่นอาหารสารพัดกลิ่นที่ค่อนข้างแรง และอาจจะเกิดการสะสมของน้ำมันทำให้เกิดเป็นเชื้อราขึ้นได้ แต่ถ้าวันนี้คุณเลือกติดตั้งมู่ลี่อลูมิเนียมปัญหาต่างๆ เหล่านี้จะหมดไป

4. มีหลายสีสันหลายรูปแบบ ให้คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ  ไม่ว่าจะเป็นสีในโทนขรึมที่เหมาะสำหรับห้องทำงาน หรือในออฟฟิศ หรือสีในโทนหวานที่เหมาะสำหรับการติดตั้งในห้องนอน ห้องนั่งเล่น รวมทั้งสีในโทนสว่างที่เหมาะสำหรับห้องรับแขก ห้องอาหาร หรือในห้องครัว คุณจึงสามารถออกแบบและดีไซด์ได้ตามความชอบ  

5. ไม่เป็นสนิม ถึงแม้เวลาจะเปลี่ยนไปนานแค่ไหน มู่ลี่อลูมิเนียมจึงเป็นมู่ลี่ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งไว้ในบริเวณห้องน้ำมากกว่าผ้าม่าน และมู่ลี่ประเภทอื่น

ภาพจาก psccurtain.com

6. มีราคาไม่แพง เพราะวัสดุหาได้ง่าย แต่การใช้งานไม่แตกต่างไปจากวัสดุประเภทอื่น และยังช่วยทำให้บ้านหรือแม้แต่ออฟฟิศสำนักงานของคุณดูน่าอยู่และน่าพักอาศัยมากยิ่งขึ้น จึงจัดได้ว่าเป็นการติดตั้งอุปกรณ์บังแสงที่คุ้มค่าและราคา

วันนี้เพียงคุณเลือกใช้มู่ลี่อลูมิเนียมคุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ฉีกแนวการตกแต่งบ้านแบบเดิมๆ กันไปได้เลย นอกจากนี้คุณยังสามารถดีไซด์แต่ละมุมบ้านได้ตามความต้องการ และรับรองได้เลยว่ามู่ลี่อลูมิเนียมจะสามารถเข้าได้กับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านและสำนักงานได้อย่างลงตัว ถ้ากำลังคิดหาอุปกรณ์บังแสงไปพร้อมกับการตกแต่งบ้านอย่าลืมเลือกใช้มู่ลี่อลูมิเนียมรับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และถ้าสนใจวิธีการเลือกซื้อมู่ลี่อลูมิเนียม สามารถดูได้ที่นี่กันเลยนะคะ >>

#มู่ลี่อลูมิเนียม #ตกแต่งออฟฟิศ #แนวทางแต่งบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published.