ผ้าปูเตียงลายดวงดาวช่วยอะไรคุณเวลานอนได้บ้าง?

            สงสัยหรือไม่ว่าทำไมเวลาที่มีการโฆษณาขายผ้าปูเตียงก็มักจะทำออกมาเป็นลายดวงดาวหรือลายพระจันทร์ขี้เซาตลอด แม้จะเห็นว่าบางโฆษณาก็ใช้ผ้าปูเตียงลายอื่นที่มีสีสันสดใสมาด้วยเหมือนกัน แต่อย่างไรก็หนีไม่พ้นการนำผ้าปูเตียงลายดวงดาวที่มีสีดำหรือสีน้ำเงินมาใช้อยู่ดี เพราะอะไรจึงต้องเป็นผ้าปูเตียงลายดวงดาว? ผ้าปูเตียงลายดวงดาวมีความพิเศษอย่างไรคนจึงชอบกัน? วันนี้เราจะพาคุณมาไขคำตอบเอง

ผ้าปูเตียงลายดวงดาวช่วยให้ความผ่อนคลาย

            ผ้าปูเตียงลายดวงดาวมักถูกทำออกมาเป็นสีโทนมืดอย่างสีดำหรือสีโทนเย็นอย่างสีฟ้าหรือสีน้ำเงินและมีลายรูปดาวสวย ๆ เป็นจุดเด่นเต็มผืนผ้าปูซึ่งมองดูแล้วช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้มากกว่าผ้าปูเตียงที่สวย แต่มีโทนที่ร้อน ไม่สบายกายและไม่สบายตาเท่าไหร่ ทำให้คุณสามารถจะนอนหลับได้ง่ายและสบายโดยไม่ต้องพึ่งเครื่องดื่มเสริมสุขภาพหรือยาใด ๆ ทั้งนั้น ในวันที่เหน็ดเหนื่อยหรือเครียด เรียกได้ว่า ผ้าปูเตียงลายดวงดาวจะช่วยบำบัดจิตใจและบำบัดกายของคุณได้ดีมาก ผ้าปูเตียงที่ผ่อนคลายได้ดีที่สุดจึงเป็นผ้าลายดวงดาวนั่นเอง

ผ้าปูเตียงลายดวงดาวช่วยให้ฝันหวาน

            ผ้าปูเตียงลายดวงดาวมีลวดลายที่ถูกออกแบบมาให้เป็นภูมิทัศน์ในยามกลางคืนซึ่งมักจะเป็นลายแบบการ์ตูนที่เหมือนกำลังนอนอยู่ท่ามกลางท้องนภาบนฟากฟ้าที่มีแต่ดาวบรรเลงเพลงกล่อมจนรู้สึกฝันดีได้ ยิ่งเตียงของคุณมีขนาดใหญ่ก็จะยิ่งช่วยให้เห็นผ้าปูเตียงลายดวงดาวที่เด่นชัดมากยิ่งขึ้น สามารถมองดวงดาวในผ้าปูเตียงแทนบรรยากาศจริง ๆ ภายนอกที่เห็นได้น้อยภายในเมืองใหญ่ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าใครก็สามารถตกอยู่ในภวังค์แห่งความฝันได้อย่างรวดเร็วเลยหากอยู่ท่ามกลางความสว่างในช่วงเวลาอันมืดมิดราวกับเป็นโลกส่วนตัวที่เรามีอิสระเสรีแบบนั้น

ผ้าปูเตียงลายดวงดาวเป็นลายที่มีสีสวยตลอดเวลา

            ผ้าปูเตียงลายดวงดาวจะยังมีสีสวยอยู่ตลอดเวลาและมีความเข้มที่คงทนนานกว่าสีผ้าปูเตียงแบบอื่น เพราะมีสีพื้นโทนมืดทำให้เวลาเปื้อนก็จะมองไม่ชัดและแม้จะซักก็ยังคงมีลายความเข้มที่สวยดังเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ในบางเวลาที่ผ้าปูเตียงลายดวงดาวมีการจางลงก็จะจางไม่มาก ยิ่งใช้นานคุณก็จะยิ่งรู้สึกว่าหลงรักผ้าปูเตียงลายนี้มากกว่าลายอื่น ๆ จนไม่อยากทิ้งไปไหนเลยล่ะ และยังเป็นลายที่เหมาะกับเวลานอนด้วย

รูปภาพประกอบ

รูปภาพที่ 1 : http://www.allthebelle.com/

รูปภาพที่ 2 – รูปภาพที่ 4 : Pixabay

#ทริคเลือกผ้าปูเตียง #ผ้าปูเตียงลายดาว #ของตกแต่งห้องนอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.