ตกแต่งห้องน้ำให้สวยได้ด้วยประตูบานเดียว

            ห้องน้ำ เป็นหนึ่งในห้องภายในบ้านที่เราใช้กันมากที่สุด อย่างน้อยก็ 1 – 2 ครั้งต่อวันเลยเพราะร่างกายของมนุษย์ต้องได้รับการชำระล้างเพื่อความสะอาดตลอดเวลา แต่ว่าคุณเคยรู้สึกเบื่อหน่ายกับการอาบน้ำบ้างไหม สำหรับเราขอตอบอย่างไม่อายเลยว่าตัวเองก็มักจะรู้สึกเบื่อกับการที่ต้องอาบน้ำบ่อยเหมือนกัน โดยเฉพาะฤดูร้อนช่วงมีนาคม – เมษายนนี่ไม่ต้องพูดถึง เหงื่อไหลจนต้องอาบน้ำเช้า บ่าย และเย็นเลย แน่นอนว่าหากคุณอยากจะเปลี่ยนมุมมองการอาบน้ำในห้องน้ำให้ชีวิตมีสีสันและไม่น่าเบื่อหน่ายอย่างที่เป็นตอนนี้ เราขอแนะนำให้คุณตกแต่งห้องน้ำใหม่ดู ไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรให้ยุ่งยาก แค่ตกแต่งห้องน้ำให้สวยได้ด้วยประตูบานเดียวเท่านั้น ทีนี้ชีวิตการอาบน้ำของคุณก็จะมีแต่ความสบายใจและน่าเข้าห้องน้ำเช้า สาย บ่าย เย็นเลยซะอีก หากไม่เชื่อก็ลองมาตกแต่งประตูห้องน้ำตามรูปแบบที่เรากำลังจะแนะนำแล้วเข้าใช้ดูสิ รับรองว่าโดนใจแน่นอน

ตกแต่งประตูห้องน้ำลายโลกใต้ทะเล

            เมื่อพูดถึง “ห้องน้ำ”แล้ว ไม่ว่าใครก็จะเห็นแต่ภาพสัมผัสความสดชื่นของสายน้ำที่กำลังไหลอยู่บนร่างกายช่วยให้คลายร้อนราวกับสวรรค์ การตกแต่งประตูห้องน้ำลายโลกใต้ทะเลที่มีภาพของดอกไม้ทะเล ปะการัง และสัตว์น้ำน่ารักใต้น้ำทะเลที่เป็นเกลียวสีฟ้าจึงเหมาะมากที่จะนำใช้ เพราะจะช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังอาบน้ำเย็น ๆ อยู่ในโลกใต้ทะเล เพลิดเพลินกับการดูปะการัง ลืมความทุกข์ทั้งหมดที่มีและปลดปล่อยมันไปกับโลกใต้ทะเลที่ตกแต่งบนประตุห้องน้ำได้

ตกแต่งประตูห้องน้ำแบบภาพสามมิติ

            ระหว่างที่อาบน้ำไปมองภาพสามมิติของสถานที่ต่าง ๆ ที่ถูกนำมาใช้ตกแต่งบนประตูห้องน้ำดูแล้วมันจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังอาบน้ำในห้องน้ำแบบ Outdoor ชมความงดงามของธรรมชาติและวิวทิวทัศน์สวย สะดุดตา หรืออยู่ท่ามกลางสถานที่น่าค้นหาได้แบบน่าสนุก ลุ้น และเพลิดเพลินมาก เรียกได้ว่าอาบน้ำไปกินบรรยากาศของโลกสามมิติจำลองไปแบบลืมตัวเลยว่ามีคนกำลังรอเข้าห้องน้ำต่อจากคุณอีก เนียน ๆ

ตกแต่งประตูห้องน้ำลายดอกไม้บานขนาดใหญ่

            ดอกไม้คือสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเราเกิดความสดชื่นและรู้สึกว่าตัวเองได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ สำหรับบางคนแค่เพียงได้เห็นดอกไม้ก็สามารถหายจากอาการเพลีย อาการป่วยจนไม่อยากเคลื่อนไหว หรือความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อได้ หากคุณได้อาบน้ำเย็นสดชื่นพร้อมกับเห็นภาพลายดอกไม้ที่แผ่กลีบบานสะพรั่งใหญ่ ๆ รับความสุขซึ่งเป็นสิ่งที่ตกแต่งไว้บนประตูห้องนอนก็จะช่วยให้รู้สึกอิ่มเอมใจและสงบอารมณ์ได้ดีเลย

            การตกแต่งประตูห้องน้ำสามารถใช้สติ๊กเกอร์ วอลเปเปอร์ หรือจะใช้กระจกที่มีลวดลายอยู่แล้วมาติดตั้งประตูห้องน้ำก็ได้ แต่หากเป็นกระจกที่มีลายอยู่แล้วก็จะสมจริงและสวยงามมากขึ้น อีกทั้งลายยังไม่หลุดลอกได้ยากกว่าการแปะพวกกระดาษอีกต่างหาก

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#แต่งห้องน้ำด้วยประตู #ตกแต่งประตูห้องน้ำ #ประตูห้องน้ำ

Leave a Reply

Your email address will not be published.